Career

Damien Perquis là cái tên chắc chắn sẽ không mấy xa lạ đối với những người hâm mộ bóng đá Hà Lan. Mặc dù đã từ giã bóng đá và trở thành cựu cầu thủ nhưng Damien Perquis vẫn đang kinh doanh hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Hãy cùng trang cá cược bóng đá Damienperquis tìm hiểu về sự nghiệp của chàng trai này nhé.

Về Damien Perquis

Về Damien Perquis

Về Damien Perquis

Damien Perquis (sinh ngày 10 tháng 4 năm 1984 tại Troyes) là cầu thủ bóng đá người Pháp – Ba Lan, hiện đang chơi cho Toronto FC với vai trò trung vệ ở giải bóng đá chuyên nghiệp Mỹ.

Perquis bắt đầu sự nghiệp của mình từ hệ thống đào tạo trẻ của Troyes AC. Anh đã chơi trong giải Ligue 2 của Pháp với Troyes AC trong 2 năm và được đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của giải đấu. Năm 2005, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Ligue 1 AS Saint-Étienne một cách tự do. Tuy nhiên, trong hai mùa giải tại câu lạc bộ này, anh không gây ấn tượng và đã được cho mượn đến Sochaux. Sau một số khó khăn ban đầu, anh đã tìm lại được phong độ và hiện tại là một cầu thủ đội hình chính thức của Sochaux. Năm 2008, Sochaux đã mua lại anh một cách chính thức.

Vào tháng 12 năm 2008, anh ấy tuyên bố muốn thi đấu cho đội tuyển quốc gia Ba Lan. Franciszek Smuda, huấn luyện viên của đội tuyển Ba Lan, xác nhận thông tin đó vào tháng 7 năm 2010. Vào tháng 1 năm 2011, được cho biết Perquis đã nộp đơn đăng ký quốc tịch. Tuy nhiên, gia đình anh ấy đã mất một số tài liệu cần thiết và vì vậy huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Ba Lan là Franciszek Smuda đã phải yêu cầu Tổng thống Ba Lan Bronislaw Komorowski chấp thuận đơn đăng ký của anh ấy. Perquis đã được cấp quốc tịch Ba Lan vào ngày 1 tháng 9 năm 2011.

Vào tháng 1 năm 2015, anh ấy quyết định rời Bétis và gia nhập Toronto FC.

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2011, Perquis đã có trận ra mắt quốc tế trong trận hòa 2-2 trong trận giao hữu với Đức tại Gdańsk. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên của mình vào ngày 26 tháng 5 năm 2012, trong trận thắng 1-0 trong trận giao hữu với Slovakia.

Perquis có nguồn gốc Ba Lan từ bà ngoại của anh ấy, Józefa Bierła. Tổ tiên Ba Lan của anh ấy đến từ trung tâm Ba Lan, bao gồm Strzyżewko. Anh ấy đã kết hôn và có 2 con.


English below

About Damien Perquis

Damien Perquis; (born 10 April 1984 in Troyes) is a French-Polish footballer who currently plays for Toronto FC, as a central defender in the MSL.

Perquis came up through the Troyes AC youth system. He played in Ligue 2 with Troyes AC for 2 years, where he was rated as one of the best defenders of the league. In 2005, he signed for Ligue 1 club AS Saint-Étienne as a free agent. In two seasons he failed to impress in the club and was loaned to Sochaux. After some initial troubles he finally found his form and now is a regular in the starting line-up. In 2008 Sochaux bought the player outright.

In December 2008 he declared his interest in playing for the Polish national team. Franciszek Smuda, manager of Poland, confirmed that information in July 2010. In January 2011, it was reported that Perquis had filed his citizenship application papers. However, his family had lost some required documents and so the Polish national team manager Franciszek Smuda had to request that the Polish president Bronislaw Komorowski approve his application. Perquis received Polish citizenship on 1 September 2011.

In January 2015, he decided to leave Bétis and joins Toronto FC.

On 6 September 2011 Perquis made his international debut during a 2–2 friendly draw against Germany in Gdańsk. He scored his first goal on 26 May 2012, in a 1–0 friendly win against Slovakia.

Perquis is of Polish descent by way of his grandmother, Józefa Bierła. His Polish ancestors were from central Poland, including Strzyżewko. He is married, and has 2 children.

Galleries

Damien Perquis và trận chiến định mệnh

Damien Perquis và trận chiến định mệnh

Damien Perquis làm người mẫu

Damien Perquis làm người mẫu

Phỏng vấn Damien Perquis cuối trận

Phỏng vấn Damien Perquis cuối trận

Xem thêm các thông tin về Damien Perquis tại đây: