Fans Zone

Cùng tìm hiểu những nhiệm vụ mà trang cá độ bóng đá Damienperquis nói chung và Damien Perquis nói riêng đối với các fans zone tại đây nhé.

Damien Perquis Wallpapers

NHIỆM VỤ CỦA TÔI LÀ…

Mang lại niềm vui cho mọi người. Truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, một tầm nhìn về công việc của tôi cho đối tượng cùng lứa tuổi và duy trì đam mê cho những người lớn tuổi.

MỤC TIÊU CỦA TÔI LÀ…

Có một sự nghiệp dài, giành chiến thắng trong các giải thưởng mà tôi chưa giành được. Tiếp tục làm việc và luôn đưa ra tối đa của bản thân trong công việc. Tham gia EURO 2016 với Đội tuyển Ba Lan vẫn là mục tiêu chính trước khi tôi giải nghệ.

GIÁ TRỊ CỦA TÔI

Sự giản dị, lòng trung thành với những người thân yêu và tất nhiên là gia đình mà tôi xây dựng với sự hợp tác tình cảm với vợ tôi. Từ “gia đình” rất quan trọng đối với tôi. Nếu không có nó, tôi sẽ không sống được ước mơ này.


English below:

MY MISSION IS…

Give pleasure to people. Bring the dream to younger, a vision of my job for my age category and sustain the passion for the older ones.

MY TARGETS ARE…

Make a long career, winning trophies I still have not won. Continue in business always giving the maximum of myself. Playing the Euro 2016 with Poland remains the major goal before my retirement.

MY VALUES

Simplicity, loyalty to those dear to me, and of course my family that I build in sentimental collaboration with my wife. The word family is important for me. Without it, I would not live this dream.

Xem thêm các thông tin về Damien Perquis tại đây: